Anti-suka

Sino po nag take nito before? Prescribed nmn sya ng OB ko.. Kaso kapag po kase tinake ko sya kina umagahan may slight bleed ako sa panty.. is it normal po kaya? ?? Niresetahan po ako nyan kase sabi ko sa ob lagi ako nag susuka and hindi makakaen talaga ng maayos.. pero if needed lang sya ittake. I'm 9 weeks pregnant po.

Anti-suka
2 Replies

Tinatake q yan twing mgsusuka lng aq... pero nsa 3rd trimester n aq nun ininum q yan... my hyperemesis gravidarum kz aq... severe nausea and vomiting.. kea lagi aq my baon nian... wala nmn aq bleeding... better ask ur ob...

Report mo po agad sa ob mo na nag sspotting ka jan sa gamot .