CS by maternal request

Sino po mga momsh ang nagpa request ng outright CS ? FTM po ako un po tlga gusto ko kasi matatakutin po ako at mababa pain tolerance ko. Wala nmn po ako indication for CS, pero feeling ko po un yung gusto ko tlga. Kya lng nag aalngan n ko tuloy ngaun kasi ako namili eh. Kayo po ba naexoerience nio ito? TIA

1 Reply

Takot ka sa pain? Hindi mo ba alam na mas masakit ang recovery ng CS? nagkandakuba kuba muna ako bago ako nakatayo ng derecho sa sakit. At least sa normal labor lang masakit, yung recovery walang wala na lang. One week lang or 2 weeks ok na. Samantalang pag CS kahit healed na yubg sugat outside may hapdi pa rin.

4y ago

Totoo ung sinabi ni mommy ANONYMOUS.