Cs mommies out der

Mga CS moms kamusta po kau? Ilan weeks or month po kau bago nkarecover? Ako po ksi 3weeks plang n naCS..kakaalis lang nun tahi sa akin khapon..un feeling ko kasi para pag ng ihi and poop ako parang dumadaan dun sa tahi ko.. minsan natatakot tuloy ako. Kayo po ano pong feeling nio nio nung una???#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #cs

1 Reply

ganun din. masakit pag matagal nakatayo na parang malalaglag tiyan. masakit lalo pag pagod sa gawiang bahay or pag matagal karga si baby.

3y ago

oo nga.. sakit din po pala ma cs.tagal pa ng healing process nia.. akala ko kasi aq lang un my pkiramdam n my mabigat sa tyan after macs. hehehe