uti

sino po marunung mag basa neto? may improvement po ba sa uti ko? ung nasa taas po ung unang result ung nasa baba po ung bagong result .. Please help worried kase ako 39weeks na po ako baka di pa din gumagaling uti ko.. kawawa naman si baby pag labas.. tia

uti
16 Replies

Kulang ka sa water po, dpt kasi hndi yellow and hazy ang ihi natin. If lagi tayo ngwawater po dpt transparent color ng ihi natin. Then wag hahayaan na wet ung pwerta ntn at panty mgaacumulate ang bacteria. Kung kaya mo mgpalit lagi ng panty if nasoak na siya or basa basa n sya. Tpos kpg ngpupunas po from front to back dpt. Kc kpg paharap ka mgpunas ung bacteria sa pwetan mpupunta sa pempem. Lots of water lng po. 4L a day po kpg buntis.