UTI MAlala

Good evening mga mommy. Pag ganyan po Ba result nyo sa urine malala na Ba ung UTI? Nag antibiotic na po agad kayo? Salamat po #first time mo.

UTI MAlala
3 Replies

sakin naman 20/30 ung pus pero di ako uminom ng gamot. nag tubig ako 3litrs a day tas yakult din. den twice nagpapalit ng panty or never nagpanty sa bahay. saka mali din kasi pagkuha ko ng ihi hahaha diniin ko ba naman sa labia ung lalagyan kaya nasali ung white kemerut natin mga buntis

10mo ago

ako kasi binigyan agad ng gamot. natakot lng ako baka Mai effect kai baby. antibiotic Pa nman. thank you po.

sakin naman 30-32 ung pus ko , hindi nako uminom ng anti biotic nag water lang ako then buko every morning and before matulog. July 3 balik ko sa Ob sana ok na ulet. Now lang din tumaas uti ko kase last check ng uti ko JUNE 19 4-6 normal lang daw ngayon naman 30-32😅😅😅

yes. pus is nana kasi. so need antibiotic ang ganyan.

10mo ago

Hindi po Ba maka affect kai baby ung antibiotic po?