uti

sino po marunung mag basa neto? may improvement po ba sa uti ko? ung nasa taas po ung unang result ung nasa baba po ung bagong result .. Please help worried kase ako 39weeks na po ako baka di pa din gumagaling uti ko.. kawawa naman si baby pag labas.. tia

uti
16 Replies

thanks po sa pag sagot mga momsh kaya kala ko lagi manganganak na ko kase 35 weeks pa lang 3cm na ko up to now may uti pa din pala ko :'( pinag antibiotic na 500mg 3x a day pero parang lalo pa ata napasama.. worried ako kase kawawa daw si baby pag labas 😔false labor ung mga nararamdaman ko 😭doble pa daw pain pag true labor na

4y ago

Mataas pa din. Yung sakin umabot ng 60 pus cells pero sumusunod lang talaga ako sa kung ano ni reresita sa akin ni ob ko. Naka dalawang klase ako ng antibiotic bago mawala. Yung 2nd antibiotic ko is 650mg ata yun. Yun lang yung nagpanormal ng pus cells ko.