18weeks and 7days

Sino po marunong tumingin dto mg ultra sound pano malalaman kung male or female po ang gulo kasi ng OB magexplain ndi dw siya sure kung boy or girl baka iba daw ung nakita niya. Ty po

18weeks and 7days
17 Replies

Fully developed na po yan by 17th week, pero baka dahil sa position ni baby mahirap makita or baka girl. Pag boy kasi super dali makita. May iba po 13 weeks, nagpapakita na. Depende po talaga sa position ng baby mo yan