Bump

Hello, sino po maliit magbuntis dito? 5 months 12 days na ko but hindi pa rin halata yun bump. Niloloko ako lagi na baka nagjojoke lang daw ako. Ano po pwedeng gawin? Maraming salamat. P.s 17 cm lang last week nun nagpa-pre natal ako. P.s maselan daw po sobra paglilihi ko kaya until now mejo hirap pa po ako

Bump
2 Replies

Wait ka lang po until third trimester. Yung sakin din biglang laki nung third trimester ko. Proud pa OB ko nun, sabi nya FINALLY daw mukha na daw akong buntis. 😂

wife ko.. super liit din magbuntis.. mas maliit pa dyan kasi flat pa tummy nya hanggang magseseven months sa puson lang bumubukol pag nakahiga..