Almost 5 months na pero di parin halata tung baby bump ko

Hello po 1st time mommy po ako tanong ko lang if ok lang po ba na maliit parin belly ko kahit mag 5 months na nag aalala kasi ako salamat po

2 Replies

Ay beh wala sa sukat ng tyan yan,basta pag sinabi ng OB na tama ang sukat ni baby, yun ang masusunod. Ke may bumukol na tyan sayo o wala as long as ok sya sa loob,no need to worry.

1y ago

salamat po nag alala lang po kasi ako di pa po kasi kami naka pa check this month kasi malayo po kami sa hospital po

Sakin nga po 6 months na pero parang busog lng hehe

1y ago

20weeks nagsimulang maglikot si baby ko ❤️