DIET

SINO PO KUMAKAIN NG GANITO PARA SA PAGDADIET?? YUNG MAY 58KGS NA AKO NGAUNG JUNE 64KGS 28 WEEKS ANG SABI NI DOC DPAT DAW PAGBALIK KO NG JULY 65KGS LANG TIMBANG KO OATMEAL LANG DAW SA GABI, TANUNG KO LANG KUNG ILANG SPOON KINAKAIN NIYO NG OATMEAL SA GABI PARA PO SA DIET?? THANK U PO SA SASAGOT

DIET
2 Replies

Sakin dati 5 scoops na medyo maapaw po tapos hot water. Kung gusto mo may lasa, partner with banana.

Yung mabubusog kalang po siguro. Wag mong lalagyan ng condensed milk.