Diet, 30 weeks

mga mommy, paano po ang diet niyo? okay ba replacement ng kanin at ulam ang oatmeal kahit sa gabi lang? or gatas and cereal? okay pa naman daw timbang ko sabi ng ob ko nung isang araw pero gusto ko din mag maintain nalang ng timbang para di na gaano lumaki pa si baby habang nasa tummy. (pagpasensyahan niyo na nag stretch marks and panty moment ko) 🀞😁#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Diet, 30 weeks
2 Replies

yes po okie lang po yung oatmeal big help po yun lalo na sa pagtatae hinde masakit. swerti nyo po hinde nag hahanap ng pagkain baby nyo. ako kasi diko mapigilan ng kain ng kain kasi pag nagugutom ako at hinde kumain sumasakit tyan ko at panay galaw ni baby. kaya 5beses sa isang araw ako kumakain. 18 papo ako and sa weight ni baby sa ultr. ko 3kilo na siya due month ko ngayun. sana kayanin.

3y ago

ssabihin nmn po ng OB kung masyado ng mlki si baby gaya sa part ko.. pro d n din npigilan.. lalo kung may history kayo ng diabetes.. llki si baby khit mg diet.. 😒 ang ending ay na CS aq.. haha

oatmeal and fruits sa umga tpos rice sa tanghali.. sa gabi mga nilagang kamote..saging or gabi nalang.. or sandwich at milk.. yan po diet ko nung pagdating ko ng kabuwanan ko. ;)

3y ago

sobrang hirap.. hahaha sa lunch 1 cup lang din ng rice.. damihan mo nlang ng gulay at sabaw..