Masakit sa puson

Sino po katulad ko na 33 weeks turning 34 po sa saturday, na kapag gagalaw si baby angsakit sa may bandang baba ng puson na parang nasa taas lng unti si baby ng pempem ko. 😭 Di ako makahinga kapag gumalaw siya kinakausap ko nlng na wag naman sana muna kasi nagka problema pa 🥺🥺

2 Replies

opo. siguro dahil narin sa nangyari na ilang araw ako stressed at wlang tulog gawa ng binaha kami

1y ago

Beritru Mi. Kahit ako wala pa din masyado gamit ni baby basta may mga basic or essential na gamit lang tayo ok na siguro yun. Baka bumaba din ang dugo mo nyan dahil walang tulog, make sure na nakakainom ka vitamins pa din.

Related Articles