Normal lang po ba na masakit ang bandang puson kapag buntis?nag pt ako positive Naman po 3wks

Madalas po Kasi masakit bandang puson ko🥺 and di ko Alam ano po gagawin first baby ko po kasi

18 Replies

Hi sa akin po yung cramps po ang isa sa mga first pregnancy symptoms ko. Normal po siya if mild/light cramps lang at walang bleeding. Pero if severe yung cramps mo and may bleeding it’s a cause for concern. Pero para sa ikapanatag mo po, you should let your OB know about it as soon as possible.

hi mamsh . isa po yan sa first pregnancy symptoms ko , ang sabi po ng ob ko normal lang if mild/light cramps lang at hindi nagtatagal at walang bleeding . pero mas better nalang mamsh na magpacheck up kana sa ob ☺️

not normal po,ako bago ko malaman na buntis ako super sakit ng puson and likod ko kala ko mag mens na ko pero pag pt ko positive at malinaw na. Nagpacheck up agad ako sa ob and niresetahan ako ng duphaston pampakapit.

bago ko malaman na preggy ako sumakit din puson ko gaya ng para kang rereglahin. kaya alam ko nun rereglahin nako. pero wala hahahahaha 5weeks na pala si bebiluvs ko non ❤️

kung mild cramping po at wlang bleeding normal po sya , kase lumalaki ung matress mo. sakin po mild cramping lng segundo lng po tpos nawawala nadin agad, and wla pong bleeding.

Not normal po ganyan ako till now at hindi pala makapit yung bata niresetahan ako ng pampakapit bed rest din hanggang mag 2nd trimester . Baka may minimal hemorriage ka nyan mi

2y ago

Hala nakaka worried Naman po need ko napo talaga mag pa check up🥺 thank for answering my question

Same din. Pumipitik yung sakit pero nawawala din agad. Tapos nakakaba pa kasi madami lumalabas na discharge, akala mo nagbebleed ka na. 😂

Sabi po nung OB kung hindi daw po matagal yung pagsakit normal naman daw po, pero pag sobrang tagal daw po nung sakit need mo na magpacheck

Ganyan din po ang nararamdam ko after ko mgpt..ngpachek up po agad aq at niresetahan po aq ng progesterone😊pachek up nlng po kau

normal lang po yan, nag aadjust po kasi uterus mo momsh. pero ingat ka po lalot kung may sumasakit sayo.