Kumon

Sino po inenroll yung mga anak nila sa Kumon? Any feed backs? :)

8 Replies

3 years nag kumon anak ko , dyan natuto mag read anak ko pero nung nag school na tinatamad na sya kasi pagod na sa school tas dretsyo pa kumon. Naawa ako so stop na sya.

Ako po mommy! Super ok naman po so far mas nakakatulong po kay lo if may specific question po kayo just let me know

Yung mga pamangkin ko po nagkukumon. Okay naman kasi natutukan sila sa reading, writing and math.

Yes! It provides skills sa bata. We have Kumon articles on our website you can check.

Gusto ko din magtry para sa anak ko jan, magkano kaya budget for that???

5y ago

1800/month sa province, sa manila 2k/month 😊

Its great kasi 1on1 talaga with your child tutok sila

Interesado din kami diyan. Ok ba siya?

Okay daw dyan