Is it advisable to enroll your toddler to Kumon before he goes to a regular school?

3 Replies

I enrol nyo po muna mommy sa toddler class before sa kumon, ang kumon naman po pwedeng isabay na sa formal Schooling ng bata, para ma ready muna ung bata at d mabigla sa formal school

Kung wala kang time at kung gusto mong matututukan yun anak mo, ok na ok yan kumon.

Yes oo naman para mas enjoy na nya yung math pag nag proper schooling na sya.