Iam 25weeks and 5days preggy🤰🤰

Sino po may hyperthyroid dyan na buntis?? May itatanong lang po ako.. Last yr po kasi buntis ako sa panganay ko, niresetahan ako ni endo ng PTU at recommended din naman ni ob. Ininom ku yung PTU hanggang sa manganak nako. Sabi ni endo tuloy tuloy lang dw po iyon pero inistop ko kasi nawalan ng budget kasi 10pesos isa.. Ngayong taon 2021 buntis ulit ako sa pangalawa ko. Ang tanong ko mga sis itutuloy kopa din ba yung PTU kahit hindi naako magpa checkup kay endo??? Pls paki sagot naman po..

1 Reply

Need nyo po mgpacheck up sa endo ..lalo po at pregnant kayo..ako nmn po hypothyroid and every month may lab test ako at may gamot din po..para din po kasi sa baby nyo yun.

3y ago

Okay na po