PHILHEALTH PROBLEM!!!

HI MOMMYS PLS SANA MASAGOTAN NYO YUNG TANONG KUNG ITO... 2020, LAST YR NAGBAYAD AKO NG ISANG TAON. FROM JULY2020 TO JULY2021. NAGAMIT KO YAN NUNG NANGANAK AKO LAST YEAR AUGUST2020. TAPOS NGAYONG TAON 2021 BUNTIS ULIT AKO THEN OCT. ANG DUEDATE KO. ITO ANG TANONG KO MOMMYS.. "MAGKANO NALANG BA BABAYARAN KO NGAYONG TAON?" (2021) "3MONTHS NALANG BA BABAYARAN KO SA MAIN?" KASI FROM JULY2020 TO JULY 2021 KO SYA BINAYARAN.. SO FROM AUG.2021 TO OCT.2021 NALANG BA BABAYARAN KO NUN? KASI PASOK PA NAMAN YUNG OCT.2020 PARA MA FULL PYMENT KO BABAYARAN KO YUNG 3MONTHS NA NATITIRA. PLS PLS PLS 🙏🙏 WHAT DO YOU THINK PO? PLS ANSWER PO KAYO... #2ndtimemommy

1 Reply

nako mommy di ko rin sigurado. ako nun tinwag ko sa hotline nila