NAN OPTIPRO HW

Sino po gumagamit dito ng NAN OPTIPRO HW for their baby? Pwede po humingi ng review/feedback about sa formula. Salamat po sa makapansin.

2 Replies

Hindi sya tabain kay lo ko pero di sya sakitin. Maganda din po sya sa brain development ng baby, also for sensitive skin or sa mga may allergies. Pero hiyangan pa rin po yan. Kung d sya mahiyang jan, Mga same milk na maganda like nan is enfamil s26 and similac.

Hm po yan?

4y ago

Maganda po Nan hw wlang problema sa poop. Halos everyday pop ni baby and nka schedule. Saka lang kami bumibili kapag may mild diarrhea c baby tapos balik na namn kami sa Nan optipro. Mahal lang talaga.