Nan optipro hw

Any feedbacks po sa Nan optipro hw two? Thank you po

3 Replies

Marami po akong kakilala na maganda ang result sa baby nila ang nan hw. Pag hiyang naman si baby momsh ituloy nyo lng po

hw one gusto ng baby ko ng mg 6 months sya try ko nan hw 2 ang pait tinikman ko at ayaw ni baby dumede.

3y ago

totoo tlga pla na mapait ang gNitong gatas. akala ko ksi nasira lng or expire. ang nan two