Dugo Sa Mata.

Hello, sino po may gantong case.. Naka panganak na po ako nung Friday. Kaso dlwang beses ako namali ng ire sa baby ko, nag nosebleed ako dlwang beses bago ko sya mailabas sa pangatlong try. After ko po makapahinga nagkabutlig ako n red spot mula leeg hanggang mukha tpos kinabukasan dumami Yung namuong dugo sa Mata ko sbe ng midwife I warm compress Lang daw po tpos mawawala din in a week. Worried po ?

Dugo Sa Mata.
4 Replies

Ano pong ginamot niyo para mawala yung pamumuo ng dugo? Kasi ganyan din po sakin ngayon, kakapanganak ko lang din po. Sana may sumagot.

Gnyan ako ngaun mi nd padin nawawala pangsecond n din sa baby ko nd n napigilan ang pagire ng sobra normal lng na yan

ano po nangyari? please advise me po kasi ganyan din po nangyari sakin. salamat po

Consult ur obgyne for more examinations..