Dugo Sa Mata

Nakapanganak na po nung Friday. Dlwang beses dumugo ilong ko sa Mali pressure ng pag ire ko. Kinabukasan po yung dlwang Mata komay namuong dugo tpos leeg ko hanggang pisngi may red spots.. Mawawala po Kaya to.

Dugo Sa Mata
3 Replies

Nangyari sakin yan mii. Ang daming spot na malilit sa balikat ko sa dibdib hanggang muka punong puno na parang mga namuong dugo. Natakot din ako akala ko kung ano na pero mga weeks unti unti siyang nawawala.

Ano pong ginamot niyo para mawala yung pamumuo ng dugo? Kasi ganyan din po sakin ngayon, kakapanganak ko lang din po. Sana may sumagot.

3y ago

Less than a week po, wala na.

Pa check up na po kayo. Delikado po yan