no maternity notif...

Sino po edd March 2020 ? Nakapag pass na Kasi Ako mat1 nung June plang pero pag tingin ko ngayon Hindi pa na notify sa sss na preg Ako... Sa company Ako pinapasa ng mat 1..

no maternity notif...
1 Reply

Minsan po late lumalabas ang mat notification sa sss website.. Hingin nyo nlng po ung reference no. s hr nyo.. Ung skn kc may ako nagpasa ng mat 1, till now wla p dn s website kaya kinuha ko nlng ref no. and tumawag ako s sss.. aun nkafile na pla xa..

5y ago

Sa website lng PO Kaya Hindi updated... ?

Related Articles