Blood Type

sino po duto ang momsh na type O+ at si hubby B+. ok lang po ba baby niyo. medyo kinabahan kasi ako ako sa jaundice ehh

6 Replies

My iba tlg momshie na najujaundice ako jaundice ung mama ko kasi type B ung tatay ko naman type O ... pero sa aming magkakapatid ako lang tlg na jaundice aus naman mga kapatid ko. Kaya pag pray natin momshie na okey si baby

5y ago

sana momsh. kinabahan po kasi ako bigla ehh

Same tayo ng situation mamsh :( Nagpa laboratory na kami ni baby at CBC tas nag CRP then just to make sure. Thank God, okay naman yung result i-make sure lang na hindi lalagnatin, pag nilagnat dala agad kay pedia.

Wala naman prob sis pag ganyan ang blood type. Nagkakaproblema lang pag magkaiba kayo ng rh, Yung positive at negative... Lalo na kung si mommy ang rh (-) Hal. O- ka ganun.

5y ago

Yung jaundice sa bilirubin level ni baby sa dugo nya yun sis, painit lang sa araw sa umaga or kung masyado mataas may phototherapy sa ospital na ginagawa sa mga babies.

Baliktad po kami ng asawa ko. May ganyan pala? Di ko alam. Pero yung parents ko blood type O and B. At healthy naman ako.

may ganun ba? ako kasi blood type ko b ,asawa ko naman o

Same tau sis.type o+ ako at b+ hubby ko..baby namin type b+ tas pure breastfeed sya,okey naman baby nmin paarawan mo lang sya araw araw..ang problema lang sa baby nmin now may dugo poop nya.napacheckup na nmin negative lahat ng result nya,kaya magpasecond opinyon kmi kc untel now meron padin.