Blood Type

sino po duto ang momsh na type O+ at si hubby B+. ok lang po ba baby niyo. medyo kinabahan kasi ako ako sa jaundice ehh

6 Replies

Same tau sis.type o+ ako at b+ hubby ko..baby namin type b+ tas pure breastfeed sya,okey naman baby nmin paarawan mo lang sya araw araw..ang problema lang sa baby nmin now may dugo poop nya.napacheckup na nmin negative lahat ng result nya,kaya magpasecond opinyon kmi kc untel now meron padin.