Due Date

Sino po may due date dito ng February 2020 like me? ♥️

58 Replies

Feb 15 due pero pede na daw 1st week of feb sabi ni OB kaso breech pa siya last utz ko. Help mga mumshhhhh pano ba iikot si baby. 34 weeks and 4 days na po siya.

4y ago

Lakad lakad lang talaga sis. Iikot din yan.

me po ☺️🙏🏻 malkot na po ba si baby nio? sakin po di ako pinapatulog. haiistt galaw ng galaw si baby 😅

4y ago

ganun pla tlga. oong momsh kada lipat msakit na. ngaun nag left side ako medyo tumahimik. un pala ang gusto nia 😅 kaya likot ng likot 😊

Feb 2 as per trans v Jan 30 utz Currently on my 36weeks pwede na manganak next week 😂.

Ako po. Feb 29. Leap year. Pero feb 9 fullterm ko na po. Have a safe delivery mga momsh.

Me between Feb-Mar 1. 😊 Sobrang galaw na sa tummy ko. Sarap ng feeling. 👶 #FTM

Feb. 14 here ♥️ goodluck satin mga mommies! Araw nalang aantayin natin ♥️

Feb 29 🙋pero sana mag Feb 20 para magka bday kami ni baby boy ❤

Feb. 1 here edd,,kaso feeling ko din abot ng feb.. 😁😅

Feb 17th.💞First baby super kinakabahan na💓

Feb 8 via utz.. Natigas na po ba ng natigas tyan nyo mga momsh.

4y ago

Yes po! Always, lalo na kung nakahiga po ako.