Team FEBRUARY ?

Hi sa mga Team FEBRUARY jan like me ? konti NALANG makikita na naten mga babies naten ???? Goodluck saten mga momshie. SANA safe yung panganganak naten ????? Due date : Feb 14 2020 ?

39 Replies

Gudluck.. Pag malapit na due date, andami naiisip, andami na msakit, d n ako nakakatulog ng maayos mayat maya sinisikmura ako.. At ng susuka ng umaga. Pagod n ako lagi, hnihingal pa madalas, ng ccramps narin parati, maga narin pempem. February 16-19 EDD.. sana mkaraos na soonest..

4y ago

Same tayo mamsh, nasusuka sa morning. Is that okay? pati hingal.

feb 29 due date ko pero ngayon palang iba na nararamdaman ko , di nako nakaktulog ng ayos dahil masakit at panay tigas ang tyan ko . excited na din si baby lumabas haha

Feb 15 EDD, may dark brown discharge na at ilang beses na din nag false contractions ☺️ Naninigas na din tyan ko paminsan minsan. Good luck sa atin mga mommies 😍

Same duedate ko feb 14 .excited nadin ako.at gabi gabi ako naiinis dahl mahirap makatulog.ilang beses ko ayusin unan ko ma komportabli lng paghiga ko.hahah

feb 26 edd sa 1st ultrasound, feb 22 edd sa 2nd ultrasound. nasakit na po singit at pempem ko tapos minsan naninigas na tyan ko, labor na po ba yun?

Pwede na tayo manganak sis ng 37 weeks yeheyyy excited na kabado na masaya na ewan... Keep on praying for safe delivery

Lmp ko February 14 tapos ultrasound ko january 20 🤔 nakakainis kaya di maka labas kase anytime baka lumabas si baby

Feb 23, naman po EDD ko.. Good luck satin.. hopefully safe delivery for us.. and good health ang ating mga baby..

Feb.28 here excited na kinakabahan😁sana mging safe kmi ni baby🙏📿goodluck po saten mga mommy😊

February 18 due date ko ❤️ let's pray for a safe delivery 💯💓 almost there mga mommies. Kakayanin!