Naraspa

SINO PO DTO YUNG NAKUNAN PERO DI NA NIRASPA???GAANO KATAGAL BAGO KAYO NGBUNTIS ULIT??

30 Replies

ako po nawalang heartbeat baby ko april,nailabas ko may.di na po ako niraspa kasi nailabas ko daw lahat malinis na.then july nabuntis ulit ako di ko inexpect na ganun kabilis.ngayon im.8 weeks pregnant na.

4y ago

pero bedrest ako ngayon at dami lab test kasi di daw normal yung may heartbeat na tapos nawala kaya pinapatest ako ng apas di pa makalabas at nakakatakot ang virus tapos bedrest pa ko.