ABOUT SA IUD?

Sino po dto ung mga mom na naka iud? Ask ko lang po kung ilang days bago tinanggal ung tinatanggal nila sa iud? Curious lang po, firstime kolang po kase makabitan ng iud.. Then ndi pa makita ung itatangal nila sa iud.. Kaya nagtatanong ako dto baka meron pong mga mom na nagpakabit ng iud nila.?

1 Reply

nag iud ako nong first baby ko. 1year ang nakalipas bago ko pinatanggal. kasi ang payat2 ko that time. siguro di ako bagay sa Iud