IUD

Sino po naka IUD dto? Pashare naman po ng experience nyo about IUD

2 Replies

Hi mamsh sa first baby ko nagpa iud ako ,,,kasi kapag nka iud ka bawal ka mgbuhat ng mabibigat ,,,tska before kapag nag mens na ko almost 7 days na heavy mens talaga ,,,3 years ko nmn xa nagamit nagkaron lang ako ng kati kati ,,,,kaso depende talaga kung hiyang ka mamsh ...tska dapat twice a year mu xa pacheck up....

3y ago

sakin mamsh okie nmn xa..khit di kmi withdrawal safe nmn sya.

Inject ka nalang. Yung dalawa kong insan nag IUD nabuntis sila pariho. Di nmn sila pariho ng ob nong nagpalagay sila ng IUD eh

4y ago

pano naman po nabuntis? baka di po regular ang check up nila