Cs Mother

pwede po ba sa cs section na mabuntis kagad kahit 5months pa lang sila baby ?

15 Replies

Got pregnant 3 months after i gave birth sa aking first baby (girl). CS din ako. My OB said it's fine for as long as magiingat ka. Well she said 1 month pa lang daw talaga ay naghilom na daw ung sugat. Not quite sure abt it but hmm im on my 3rd trimester now..and my soon mameet na namin ang aming baby boy. (Probably our last hehe)

Yes. Nangyayari siya. Extra careful ka lang katawan mo, lalo na yung sugat mo kasi definitely di pa kumpleto ang healong process. You will be safe, pray lang and keep abreast with your OB

may possible naman ba na maging safe si baby nun pagkadeliver ? natatakot po kasi ako na mayangyari sa isa samin .

6y ago

di ka naman iire mommy pag nagdeliver ka na e. kaya wala naman akong naiisip na mapanganganib if buntis agad after a few months ang isang CS mom. yun nga lang mahirap yung buntis ka habang nag aalaga ng baby tapos pag deliver sa isa pa lalong ang hirap mag alaga.

Oo meron. Kakapanganak ko lang nung sept.3 sa bunso ko. Then yung second baby ko mag 1year old na sa october 5.

pwedeng pwede po. lalong lalo na kung nag sesex po kayo. hehe. tsaka kung di ka nagpipills. :)

Please patulong. Pwede ba mabuntis kahit 7 months palang ang baby tapos galing cesarian?

5mo ago

Yan din ang gusto Kong itanung Kasi mag nine months na ako nung nanganak ako pero nawala anak ko namatay sya tapus gusto Naman namin mag asawa gumawa Ng bago heheh Kasi first baby namin yon

pwede. yung ate ko CS din at 3months lang yung panganay nya nung nabuntis siya ulit.

2y ago

kumusta naman yung baby po? may limit po ba yung weight while nasa loob pa ng tiyan?

aq nga dn momshie 5mons. n baby q pero d parn aq ngkakaron normal kya un..

4mo ago

hello po pwedi po mabuntis pag 5 months nkkalipas ang cs??

parang delikado. kailangan kasing mag-heal muna ang katawan bago mabuntis uli