MANHID

Sino po dto nkakaranas ng n laging nmamanhid paa at kamay?39weeks here preggy here

20 Replies

29 weeks nagstart pamamanhid braso ko, pababa hanggang kamay until now na 31 weeks nako. Nagigising ako ng madaling araw every day sa sakit. 😢 di naman ako manas.

Ako po... At 32 weeks naeexperience ko po yan... Parang may kuryente pa nga po yung sa akin... Hanggang ngaun mag 34 weeks na ako

aq po 39 weeks ang due date s ultrasoundq feb.2 pero skin mjo me sumasakit n skin pminsan minsan tas nwawala din

ako first time ko po mamanhid yung left hita ko. kaninang umaga pagkagising ko. baka dahil sa left side lagi natutulog?

Ganyan din ako non kahit di pa ko manganganak. Hahaha! Manas na manas kasi ako ng preggy ako.

Same here.. hindi nkakatulog kasi bukod sa namamanhid nangingimay din tlga sya

Ako po 19weeks palng ako ranas ko na po sa kanan kamay ko. Di po sya nawawala.

Normal lang po ata yan eh. Ganyan din po kasi ako nung kabuwanan ko na.

Ako po 36 weeks, yung right hand ko as in namamanhid hindi nawawala.

ako,buti nalang di napapagod si hubby na massage ako. ☺️