Pamamanas ng Kamay at Paa

Ano po ang dapat gawin para maiwasan ang pamamanas ng kamay at paa? 5 mos. Preggy here

3 Replies

sabi daw po wag ilalawit ang paa dapat nakataas sa unan ganon pag nakahiga. wag din po sobra lakad nakakamanas din daw po pag pagod. depende po kung maselan pregnancy nyo, ako kc bed rest ever since hanggang ngayong 5mos, bawal din ako maglakad lakad pero wala naman manas. palaboratory po kayo

iwasan yung lagi nkaupo. lakad lakad k. mahirap kapag umakyat sa puso pamamanas, might cause stroke o heart attack. iwasan din tanghali magising. kilos kilos ikaw sa bahay like usual gawaing bahay less pgbubuhat lang. delikado kapag namamanas.

umiwas sa malamig na tubig sis ,