manhid

ano po ba pwede gawin? yung kaliwang kamay ko po parang namamanhid tas masakit lalo na pag madaling araw. preggy here

8 Replies

ganyan po ako ngaun sa pang 3rd pregnancy ko..dun sa daLawang nauna ko hnd ako nagmanhid..ngaun sobrang manhid ng mga kamay at paa.sobrang manas nadin,ung tipong parang iniipit ung daLiri ko.at naiipon ang dugo sa dulo ng daliri.sobrang sakit..tumataas din ang bp ko.(36weeks & 6days)

yes po it's normal.. carpal tunnel syndrome po tawag jan.. lagi nyo lng po exercise kamay nyo wag nyo po hampasin or lamugin dahil mag kakapasa lng po kayo and di makakatulong sa pag wala ng sakit' hehe.. mawawala dn po yan after ilang days tiis tiis lng po momshie

normal lang dawpo yan pagmamanas sa kamay na iexperience ko din yan palagi lalo na ngayon 8 months pregnant na ako. ☺️

same na same tayo mommy :( nagigising ako pag masakit.

same po, paggising ng 5am ,namamanhid na may sakit,

masage masage mo sya pag medyo naramdaman mong masakit

4y ago

normal lng po yan, sken 4mos plng tyan ko hnd ko na matupi mga daliri ko lalo na sa umaga pro ngaun malapit nko manganak medyo kunti na lng sakit.massage mo lng gamit ng warm or cold water.

ganyan din ako....niresetahan ako b complex

b complex nireseta sakin