nerbyos

Sino po dto nakaranas ng nerbyos pakatapos manganak? Kasi po ako nagkanerbyos 1month after kong manganak..ang hirap paginaatake ako,hirap talaga ko huminga tapos kinakabahan ako..pilit kong nililibang sarili ko,pero nandun pa rin yung lungkot na nararamdaman ko..masaya ako sa panlabas pero sa loob ko ang lungkot lungkot..sino po sa inyo nakaranas ng ganito at ano po ginamot niyo?

3 Replies

Momsh I think you are having a PPD. May mga kasama ka ba sa bahay? Sabihin mo po yan sa kanila dahil mahirap po ang PPD. You need support po.

Mamsy same tayo now. Hirap ako huminga, natatakot, umiiyak, kinakabahan. Diko ma explain. Di ako makatulog

ako din gnyan kaya go ako ng neuropsychiatris nid advise.