Normal lng po ba nakakaramdam ako ng lungkot after manganak? 😔

Post partum

2 Replies

normal lang po yan. FTM ako at sabi ng pinsan ko may postpartum blues daw ako dahil sobrang emotional ako, naiiyak ako agad, iritable at para bang pinagdadamot ko ang baby ko. ang weird lang pero hindi ko mapigilan yung feelings ko.

same ,dahilan ng lungkot ko is yung umuwi na Mama ko sa amin ,kaya nallungkot ako pg mag isa lang ako ,di gaya nung kabuwanan ko hanggang after manganak is lagi ko kasama Mama ko .

Related Articles