Nalulungkot kapag nagpapadede

mga inays may mga nalulungkot/naiiyak rin po ba sa inyo kapag nagpapadede? pero pagkatapos na magpadede e normal naman na yung emotions, nawawala ung feeling na lungkot. Ano pong ginagawa nyo? kasi minsan parang ayaw ko na magpadede kasi sobrang lungkot yung nararamdaman ko thank you #pleasehelp

1 Reply

try mo kumain ng galacto bombs cookies naging comfort food ko sya dahil din sa stress.

3y ago

salamat po sa suggestion, may marecommend po kayo na maoorderan? or kahit san naman po ok? thank you