coffee lover

Sino po dto nag cocofee prin kht buntis kc sobrang miss qna coffee iba sabi kc bawal iba ok lng dw prin 4months preggy here

38 Replies

Ako coffee lover talaga peru tumigil aking uminum nung nalaman kung buntis ako.

Ok nman po bsta nd lagi at inum ka dn po ng anmum para kasi ky baby yan😊

If kaya u tiisin no coffee better po..pero minsan tikim tikim.din

Pwede naman mag coffee mommy pero 1 cup a day lang dapat

Tiis tiis po muna hehe, kahit po ako takam na takam na

For 3 mos twice nako nag coffee sa sb meron silang decaf.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako po pero sobrang minsan lang 😅

Ako half cup lang kada umaga,,,

Consult your ob po para sure

Ako pero minsan lang ...