coffee lover

Sino po dto nag cocofee prin kht buntis kc sobrang miss qna coffee iba sabi kc bawal iba ok lng dw prin 4months preggy here

38 Replies

Ok lang naman po magkape kahit preggy, un nga sabi nila 1 cup un max a day, pero kung kaya mo naman na patikim tikim nalang in a week mas ok, ang importante kasi mas lamang ang fruits and vegetables. 2 na babies ko nagkakape din naman ako, kelangan lang wag mo iwawala un gatas kasi un talaga need ni baby.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Bawal actually pero ang mom ko nagbuntis ng nagkakape pa din. Healthy naman ang kapatid ko. Siguro dahil nga sinasabing bawal, iwas na lang tayo. Pwede kasing walang side effects sa iba pero sayo hindi natin alam. May alternative naman and ilang buwan ka lang naman magtitiis.

Bawal talaga mommy. Subukan mo yung Anmum Mocha latte parang kape.🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

Na try qna po qna po anmum mocha pati enfaMama vailla and choco kaso dko tlga hilig ang gatas

Coffee lover ako kahit buntis ako umiinom pa rin ako ng coffee, sa isang araw umiinom ako isang tasang coffee madalas d ko pa inuubos. Malasahan ko lng ung coffee ok na ko ron masama kase ung sobrang caffeine

Bawal ang kape sa buntis. Kung ayaw nio magsakripisyo para sa anak nyo at kung sakali may mangyari na hindi maganda sa baby mo dahil sa katigasan ng ulo ninyo walang ibang may kasalanan nyan kung hindi ikaw

Ngayong malapit nako manganak ,gustong gusto ko ng kape. Di ako nabubuhay ng walang kape hehe . Sa june 28 aanak nko schedule CS 😊 Di naman po masama magkape e. Basta nagcrave ka sige lang 😅

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Coffee lover din po ako d nakakasurvive sa buong araw ng hndi ng kakape,pero nung simula nalaman ko na preggy ako tinigil k muna ang pag inom nito. Sobrang pagpipigil at disiplina lang

I’m 21 weeks pregnant and I still drink coffee or have a frappe from time to time. 😅 I just make sure if ever I do, I only consume one serving for that day. ☺️

Ako din momshie coffee lover..pero ngaun mejo iwas muna para healthy si bby..pero pag talagang d ko kaya once a day po tas hnd everyday ang pag inom ko..😊😊😊

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Tinanong ko kay ob nung nalaman ko pregnant ako. Okay ang coffee basta one cup a day or 250 ml lang pwede.Umiinom pa rin ako once a day mg coffee.