KIDNEY STONES?

Sino po dto mga preggy na may kidney stone naka apekto po ba sa baby niyo or healthy nmam po? Salamat po sa sasagot mga mamsh?

1 Reply

I don't have kidney stone but sa cases po na ganyan, di naman po affected ang baby. But for your own good po mommy, you have to increase in taking a lot of water. Kasi di na lang ikaw ang nagbe-benefit sa lahat ng ini-intake mo, kasama na po si baby. So to atleast lessen or di maramdaman yung sakit dulot ng kidney stone, water intake po ang i increase. At the same time, iwas UTI po. ❤

5y ago

Oo nga momsh tlgang more on water ako bsta kada ihi ko inom agad marami tubig pra iwas din uti sabi din nman ng ob ko walang kaso.. hehe napanatag nadin ako kasi minsan nasakit puson ko prang mapupupu pero mawawala din tas utot lng ako ng utot tas mabigat sa balakang prang ngalay siguro pagod lng din.. salamat momsh🥰