Kidney stone

Hi po. 18w5d pregnant po ako. And merun po akong kidney stone. Hindi kc nawawala ang UTI ko and merun blood sa urine ko.. upon checking merun po kidney stone. Huhu I'm stress now. Sana ok lng c baby ko paglabas nya

6 Replies

ganyan din ako pero niresetahan ako ng OB ko ng fosfomycin effective sya kahit sobrang mahal okay na ngayon pag ihi ko wala ng dugo

9mo ago

ilang po rbc nyu nun sa urine? nagwwory kase ako sobrnag taas ng sakin pati wbc sobrabg taas

Hello po Mommy, same case din po ako sa inyo na hindi nawawalan ng blood sa urine kada urinalysis. Musta na po baby nyo?

9mo ago

anu po sabe bakit di nawawala blood sa urinalysis nyo?

Need pong mawala ang uti at stones para manormal delivery din, ingat ingat sa mga kinakain. More water.

More water po, and mag buko juice din po kayo. Better if plain wag na lagyan ng sugar 🙂

pano nalaman na may kidney stone ka? sa urine test lang ba

12mo ago

pano mo nalaman na may kidney stone ka? ako kasi wala man nakapanganak nako e

hi mi? musta nmn po si baby nyo paglabas?

Related Articles