Penta3

Sino po dto hindi muna nagpa bakuna ng baby nila? Okay lng po kaya? Sched nia po kasi sana sa wed hindi ko po alam kung bukas ang center kasi dun ko po sya dinadala pag magpapa inject. At kung bukas man po ay nagdadalawang isip ako kung dadalhin ko po si lo dahil sa ncov ngayon. Sana po may maka notice ?

1 Reply

ako 2nd vaccine pa sana ni LO kaso ung center namin is sarado for check ups so tsaka ko na ipa vaccine if okay na ang panahon

Related Articles