check up

Sino po dto d nakakapag pacheck up dahil sa lockdown? Ako simula lockdown d na nakapag pacheck up kasi bawal mga buntis lumabas. -29 weeks and 5 days

16 Replies

26 weeks ako mommy. Pinapayagan po lumabas mga buntis lalo kung check up nila. 😊 same din sakin almost 2 months ako di nagpunta and ok lang naman daw sabi ng OB ko as long as walang kakaibang nararamdaman at walang need gawin. Pero nagtext siya lately na need na mag CAS at vaccine so I have to go para sa check up at advice nalang din niya ko if ever may mga need ulit gawin. Kung wala naman better to stay at home nalang daw muna. check din sa OB mo mommy kung may contact ka sakanya kung may mga dapat gawin like vaccines para hindi mo mamiss.

Ako after almost 2 months bago lang ako nakapagpacheck up. Kailangan pa rin mga mommies mahpacheck up lalo na kung malapit na manganak. Para maassess kung may problema si baby. Katulad sakin suhi baby ko tapos nung nagpscheck ako okay na siya.

Aq po nkapag pa check up n at ultrasound.. Ng tx nmn kc un OB ko na punta ko.. At nka bukod nmn un check up para sa buntis lalo n un malapit manganak.. Mhirap kc sa panahon ngaun.. Ang iba kc tinatanggihan...

Lately lang din ako kasi mandatory na.I am hypertensive,need ko vaccination and now may gestational diabetes pa 😭so bukas need ko naman pacheck sa endocrinologist at balik hospital

Wala pa mamsh. Last check up ko nung March 16. Ang supposed na check up ko next is April 16 kaso hindi nako nakapunta due to ECQ. Magdalawang buwan na. Wala rin advice si OB ko e.

Bawal kung wala naman gagawin sa labas pero kung tungkol sa medical pwede naman basta meron ka kasama..

ako check up s center lang pero dahil malapit at nllkad ko lng sa hospital kc wala maskyan

Kakapacheck up ko lang netong april 20. Kailangan ko kasi e manganganak na ako this month

Same here 28/weeks pero thank god sa 18mkapag pacheck na din

aq., weekly check up pa., 39 weeks and 6 days na ngaun