worried

Sino po dto 5months ng buntis pero ever since ng checkup nila hind nadadagdagan ang timbang nila?? Worried po ako bka my effect kay baby pero s ultrasound ko normal lng nmn daw po ang laki nya...un nga lang po bakit hnd daw po ako nadadagdgan ng timbang smantalang kumakain nmn ako ng tama

2 Replies

kung ok po ang weight ng baby wala pong problema... depende po ang igain nyung weight sa weight mo before ka magbuntis. if you're still 5 mos ok lang po yun pero 6-9 mos dapat po ask mo na OB mo anong diet ang dapat mung gawin

5y ago

Slamat po

18 weeks and 2 days ako maam. Walang nadagdag na timbang sa akin. Panay pa din kasi ang pagsusuka ko. Nagtanong na ako sa doktor about that okay lng dw po kasi 4 months pa din naman dw..