34weeks na c baby bukas

Sino po dto 34weeks preggy Like me ..☺️☺️☺️ Ano po symptoms nyo for now ?? Ako kc ihi ng ihi hehe normal naman po yun at 3rd trimester ☺️ Hilab hilab at paninigas rin ng tiyan .. Excited nako makita c baby boy🥰

2 Replies

Nagpacheck po ba kayo sa ob. too early for paninigas and hilab pa po kasi for 34weeks

2y ago

hindi pa po , sa may 12 pa kc schedule ng balik pero ok naman , hindi naman mayat maya ang hilab , madalng lng po hehe ☺️