calcium carbonate

Sino po ditong mga mommies ang nag te take ng calcimate 1.25 g.ilang tablet po ang tinitake nyo sa isang araw?binigyan kasi ako sa center kahapon at twice a day daw ang pag take.

calcium carbonate
41 Replies

2x a day dn cnbe ng OB q kaso naguluhan aq kelan q iti take ang pangalawang calcium tablet kc sa Morning-ferros, Lunch-1tablet vitamin, Dinner- 1Calcium tablet...ang tanong sa aling after meal q iti-take ang pangalawang calcium tablet q??? Haist...Pls enlightened me nmn oh ngguluhan nrn aq...mag wa 1month ng d q cnunud ang advice ng ob q n mgtake ng 2calcium a day dhl nllito aq kelan q iinumin sa breakfast,lunch o dinner ba, dhl kada after meal my tinitake aq 1tablet 3x aday evry aftr meal...

3x a day po ang pag inom nyan sa loob ng 140 days kaso yung akin dikuna ininom nagpa reseta na lang ako sa midwife ko ng iba kasi subrang laki pag ininom ko pakiramdam ko bumabara sa lalamunan ko at subrang panget lasa tapos sa Gabi iinom ako ng ferrous kaya kinabukas yung pang lasa ko subrang panget kaya Panay ang suka ko kahit tanghali at Gabi 😢😢😢 kaya dinako nag inom ng ganyan binawi ko sa mga prutas,

once a day sabi ng OB ko. exactly yan yung binigay saken ng pharmacy (for free). 1.2g sya so a tablet of that is more than two 500mg tablets na nireseta niya, twice a day. so nung pinakita ko yan, sabi nya once a day nalang

Sa center po 1.2g binibigay, 3x a day daw right dose kasi per 1.2g caplet is equivalent to 400mg ELEMENTAL calcium. If in doubt po, better consult an OB. Mas magandang pasiguro pa rin.

4y ago

ACu din 3x a day ko din iniinom yan .. Pag tapos kumaen..

calcium carbonate lang po kasi sis kaya 2x a day yan. kapag mga branded sis ang bilhin mo once a day lang kasi mas mataas ang dosage ng calcium dun sa branded.

Ako umiinom ako nyan.. dati twice a day ang sinabi sa akin.. nung humingi ako ulet.. sinabihan ako na 3 times na daw.. dalawang box na naubos ko..

mas ok po ung plain may antacid po kasi yan d naman kailangan ng preggy un. mura lang sa generic pharmacy.

Once a day lang po sabi ni OB ko every lunch. Morning ferrous sulfate. Dinner ang prenatal vitamins

Sakin po once a day lng . Nirecommenend din po ng midwife na gabi ko sya inumin bago matulog

Once a day ko lang tinitake yan sis...minsan nga d na aq nakakainum kc sumusuka aq eh