NO SIGNS OF LABOUR. (TEAM DECEMBER)

Sino po dito yung wala pang signs na nakikita na malapit ng manganak ako po kasi 37 weeks na no signs of discharge, hindi rin po sumasakit puson at balikat closed cervix pa. Ano po kaya ang gagawin ko para mag open na sya naiinip na po ako eh. Hehe gusto ko na po makita yung baby boy namin. Sino po dito same situation? Edd : December 17 or 20

NO SIGNS OF LABOUR.  (TEAM DECEMBER)
1 Reply

Same us sis , no dischrge dn ako pero my nararamdamn ako hrp mg lakad as in mga pain paninigas ng tummy haysss sana tlga mngank na tyo ..