Closed Cervix

37 weeks and 4days. No signs of Labor. Every morning and Afternoon nag wawalk po ako and squats. I also drink pineapple juice. Still no signs of labor. May pain lg po akong nararamdaman sa puson ko na parang dysmenorrhea. I can also feel my baby sa puson ko. Masakit na din po yung private part ko pati yung balakang. No bloody show or putok ng tubig. Any suggestions po para mag open na yung cervix? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

im 36 weeks and 6 days nko and 1 cm. ginagawa ko lng is exercise including squats.nuod ka sa yt ng exercise na safe for 3 rd tri