Asking

Sino po dito yung tulo ng tulo yung gatas nila kahit napadede na si Lo at nakapag pump na..3weeks na po ko since nung nanganak ako..palagi po kasing basa yung damit ko at bra d na ko komportable at nakarashes na ko malapit sa may boobs ko..d na po ba mawawala yung leak?

8 Replies

Nag oover supply ka na po ng milk. Pwede nyo po pump tpos s lagay s freezer tpos if may nangangailangan po n magulang like nsa NICU ung baby nla pwede mo po donate s knila pa pick up nyo po s inyo. Malaking tulong po yan pra s knila

Related Articles