STRICT PARENTS

sino po dito yung sobrang strict ng parents pero nung nalaman na buntis sya natanggap din at okay naman sakanya yung apo nya ako po kase buntis strict yung papa ko hindi nya alam na may bf ako at buntis hindi ko alam kung sasabihin ko ba natatakot ako helpp

34 Replies

Ako momsh . Laki sa grandparents . Yung lolo ko eh sobra nya akong inispoil kaya nung nalaman nya na mag aasawa na ako at buntis ako pramis hindi nya ako kinausap . Yung lola ko lang talaga ang pumapasyal sakin o kaya lagi ako tinatawagan . Medyo masakit pero kailangan mo tanggapin kc nga na disappoint mo sila . Saka nya lang ako kinausap nung nalaman nyang nanganak na ako . Tas ramdam kong nag alala sya at naiyak . Dun ako na relieve na kahit pano diba sa kanila nang pagtatampo nya pag nag alala sila sayo , sila rin unang magkukusa .