STRICT PARENTS

sino po dito yung sobrang strict ng parents pero nung nalaman na buntis sya natanggap din at okay naman sakanya yung apo nya ako po kase buntis strict yung papa ko hindi nya alam na may bf ako at buntis hindi ko alam kung sasabihin ko ba natatakot ako helpp

34 Replies

super strict po ang parents ko kaya una palang tutol na sila sa'min ng bf ko. Pero nung kinausap ako ni mama ayon pinauwi niya bf ko from manila to our privince hanggang sa nag stay sya dito sa amin medyo matagal din. Ayon maraming nakagalit si mama kapatid niya at parents ni mama dahil sa pagpapatuloy sa bf ko. Pero ayon last week, nag pt ako and it turns out na positive nga sya. Ngayon hindi ko alam papaano ko sasabihin sa parents ko 😭 Sigurado mahihiya sya sa lahat. 21 palang ako, nag aaral pa. Plano sana namin ni bf umuwi ako don sa Manila.